Địa ĐiểmKhám PháTin Tức

Địa điểm ‘ăn ảnh’ nhất thế giới

Salar de Uyuni, Daniel Campos, Bolivia: Salar de Uyuni ở Bolivia là cánh đồng muối lớn nhất thế giới với diện tích hơn 10.000 km2.  Khung cảnh tuyệt đẹp của bầu trời khi phản chiếu trên mặt cánh đồng cùng các căn hộ được làm hoàn toàn bằng muối ở đây đã thu hút nhiều nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm và ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp. Ảnh: 15min.it.
10 dia diem ‘an anh’ hang dau the gioi hinh anh 2
Công viên Keukenhof, Lisse, Hà Lan: Còn được gọi là “khu vườn của châu Âu”, công viên Keukenhof có tổng diện tích khoảng 32 ha và là một trong những vườn hoa lớn nhất thế giới, mở cửa từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Mỗi năm, công viên là nơi khoe sắc của 7 triệu bông hoa tulip với 800 loại khác nhau, tạo nên những thảm hoa rực rỡ sắc màu giữa mùa xuân. Ảnh: Globetellers.
10 dia diem ‘an anh’ hang dau the gioi hinh anh 3
French Riviera, Pháp: French Riviera là vùng đất của sự lãng mạn với nhiều điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch. Nơi đây được biết đến với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, các bãi biển tuyệt đẹp cùng những thị trấn cũ hay nhiều khu phố cổ đẹp như tranh vẽ. Bên cạnh đó, vùng Grasse ở French Riviera còn được mệnh danh là thủ phủ của nước hoa, nơi du khách có thể tìm hiểu về ngành công nghiệp mùi hương cũng như chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa hút mắt. Ảnh: Westsideintltravel.